Trường THCS Diễn Kim - Diễn Châu - Nghệ An

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

IMG 7086
Ngày 26/9/2020, Trường THCS Diễn Kim đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.
   Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Chuyên viên Phòng GD & ĐT, Đồng chí Lê Sỹ Chiến Bí thư Đảng ủy xã Diễn Kim, Đồng chí Phạm Xuân Bang Chủ tịch UBND xã Diễn Kim cùng các đồng chí đi trong đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại trường.

Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Bùi Thị Chiên Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của tập thể Nhà trường; cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể giáo viên, nhân viên  Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2019 - 2020 của Nhà trường.

Tại Hội nghị Đồng chí Trần Trung Hiếu  Chủ tịch Công đoàn đã đọc báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị CBCCVC tại các đơn vị trong trường, với 100% các đơn vị và  cá nhân đều đăng ký danh hiệu thi đua Lao động Tiên tiến trở lên.

Hội nghị  năm học 2020 – 2021 đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí chuyên viên Phòng GD & ĐT, ý kiến của các đồng chí lãnh đạo địa phương và các ý kiến đóng góp, giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong  Ban Giám hiệu, các đồng chí là cán bộ quản lý và người lao động ở các đơn vị để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của các đơn vị, các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.

Hội nghị Viên chức và người lao động Trường THCS Diễn Kim năm học 2020 - 2021 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công./.

Một số hình ảnh Hội nghị:
Đồng chí Bùi Thị Chiên Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Chyên viên Phòng GD & ĐT