ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2016 - 2017

Thứ năm - 06/10/2016 09:14

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2016 - 2017

Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017
Được sự nhất trí của BLĐ trường cùng với sự thống nhất của Đoàn xã Diễn Kim. Ngày 05/10/2016 Chi đoàn giáo viên trường THCS Diễn Kim đã long trọng tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017.
Về dự đại hội có đồng chí Bí thư chi bộ  - hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BTV Đoàn xã Diễn Kim cùng với tất cả các đồng chí đoàn viên giáo viên.
Đại hội đã nghe đồng chí Bí thư Chi đoàn  đọc bản báo cáo tổng kết công tác đoàn và phòng trào TTN nhiệm kỳ 2015 - 2016 và bản phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017. Sau khi đã nghe về bản báo cáo tổng kết cũng như bản phương hướng các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên đã có những đóng góp tham luận xây dựng cho bản phương hướng được hoàn thiện hơn cũng như những ý kiến đóng góp để xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh, đoàn kết đạt được những thành tích tốt hơn xứng đáng với danh hiệu Chi đoàn ững mạnh xuất sắc Tiêu biểu của Đoàn xã Diễn Kim.
Đại hội cũng đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Bí thư Chi bô - hiệu trưởng nhà trường và ý kiến phát biểu của đồng chí trong BTV Đoàn xã.
Đại hội cũng đã bầu ra  BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017 với những đồng chí xuất sắc trong Chi đoàn giáo viên. BCH Chi đoàn mới là những đồng chí đầy sự nhiệt huyết và năng nỗ trong lĩnh vực công tác Đoàn cũng như trong chuyên môn.

Một số hình ảnh hoạt động:

: