LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Chủ nhật - 10/09/2017 10:02

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018
Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9. Ngày 5/9/2017 cùng với ngành Gíao dục cả nước, trường THCS Diễn Kim đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Xuân Bang Chủ tịch UBND xã Diễn Kim, các đồng chí đồn Biên phòng 152 Diễn Thành và các đồng chí ban nghành UBND xã Diễn Kim. Hội Cha mẹ học sinh cùng các đồng chí giáo viên và hơn 600 học sinh trường THCS Diễn Kim.

Buổi lễ diễn ra trong rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò trường THCS Diễn Kim

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng Vũ Quang Thi đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Diễn Kim đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Diễn Kim vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia, Tiên tiến Xuất sắc và tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.

Sau tiếng trống trường rộn rã khai giảng năm học mới,Ông Phạm Xuân Bang, phó bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch UBND xã .đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Học sinh đọc quyết tâm thư

Trao phần thưởng cho các đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt lên trong học tập