LỄ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO TẾT KỶ HỢI 2019

Thứ hai - 28/01/2019 08:18

LỄ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO TẾT KỶ HỢI 2019

Tặng quà cho học sinh nghèo dịp tết Kỷ Hợi 2019
 - Sáng ngày 28/01/2019 trường THCS Diễn Kim phối hợp với Hội khuyền học Diễn Châu, UBND xã Diễn Kim đã long trọng tổ chức buổi lễ tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Kỷ Hợi 2019. về dự buổi lễ có đồng chí Ngô Xuân Văn Hội trưởng Hội khuyến học huyện Diễn Châu, đồng chí Bùi Sơn Công Phó chủ tịch UBND xã Diễn Kim, đồng chí Lê Văn Thông Bí thư Đoàn xã Diễn Kim và các đồng chí trong đoàn của UBND xã Diễn Kim cùng với các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh trường THCS Diễn Kim. Đây là buổi lễ vô cùng ý nghĩa đã cho các em biết được sự tương thân tương ái đùm bọc yêu thương nhau trong lúc khó khăn.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Tác giả bài viết: Bùi Ngọc Trung

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEBSITE