TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE VỊ THÀNH NIÊN

Thứ hai - 16/04/2018 10:19

TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE VỊ THÀNH NIÊN

Tuyên truyền sức khỏe sinh sản vị thành niên
Thực hiện chương trình về truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh, sinh viên. Sáng ngày 16/4/2018 tại trường THCS Diễn Kim đã phối hợp với trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình huyện, Ban dân số kế hoạch hóa gia đình xã  đã tổ chức tuyên truyền cho hơn 600 em học sinh về những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản vị thành niên. Tại buổi nói chuyện này các bạn học sinh được nghe tuyên truyền về những thay đổi tâm lý của tuổi vị thành niên, mối quan hệ lành mạnh giữa nam và nữ, các vấn đề liên quan đến tình dục như hành vi quấy rối tình dục, nguy cơ bị xâm hại tình dục; phòng tránh mang thai, nạo phá thai và tảo hôn ở tuổi vị thành niên.

Thông qua buổi truyền thông, các bạn được cung cấp kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, biết cách xử lý những tình huống nguy hiểm có thể đến với các em. Đây cũng là dịp để các em được giao lưu, chia sẻ kiến thức, quan điểm, rèn luyện kỹ năng sống, ứng xử trước những vấn đề đặt ra có liên quan đến các vấn đề giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản góp phần nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện cũng như nâng cao chất lượng sống.

Một số hình ảnh buổi lễ: