ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC KĐCLGD TẠI TRƯỜNG THCS DIỄN KIM

Chủ nhật - 14/05/2017 09:47

ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC KĐCLGD TẠI TRƯỜNG THCS DIỄN KIM

Đón đoàn đánh giá ngoài của Sở GD & ĐT Nghệ An đánh giá công tác KĐCLGD tại trường THCS Diễn Kim
         Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 về công tác KĐCLG của trường THCS Diễn Kim. Thực hiện quyết định số 253/QĐ-SGD&ĐT ngày 31/3/2017 về việc thành lập các Đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông và mầm non năm học 2016 - 2017 của Sở GD & ĐT Nghệ An trên địa bàn huyện Diễn Châu, đoàn công tác đánh giá ngoài của Sở GD & ĐT đã về đánh giá công tác KĐCLGD tại trường THCS Diễn Kim. Qua thời gian công tác tại trường để kiểm tra, đánh giá ngày 11/5/2017 đoàn đánh giá ngoài về KĐCLG D của Sở GD & ĐT Nghệ An đã có buổi  làm việc và kết luận về công tác KĐCLGD tại trường THCS Diễn Kim. Tham dự buổi làm việc và kết luận của đoàn có sự góp mặt của các đồng chí Phó trưởng Phòng GD Diễn Châu cũng các đồng chí lãnh đão nghành giáo dục huyện Diễn Châu, đồng chí chủ tịch UBND xã Diễn Kim và các đồng chí lãnh đạo địa phương. Sau khi nghe các đồng chí phụ trách các tiêu chuẩn trong đoàn đánh giá kết luận về các tiêu chuấn, tiêu chí mà nhà trường đã hoàn thành và những tiêu chí vẫn còn đang tồn tại. Nghe phát biểu của lãnh đạo Phòng GD, lãnh đạo địa phương và ý kiến của đồng chí hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí trưởng đoàn công tác đánh giá ngoài KDDCLGD tại trường THCs Diễn Kim đã thống nhất và đi đến kết luận trường THCS Diễn Kim được công nhận cấp độ 3 về KĐCLGD (với số tiêu chí đạt trên 85%).

Một số hình ảnh tại buổi làm việc và kết luận: