LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ ba - 25/06/2019 09:06

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 30/5/2019, trường THCS Diễn Kim đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019.

Lãnh đạo địa phương và các ban ngành đoàn thể, Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh cũng đã về dự lễ tổng kết cùng với thầy và trò trường THCS Diễn Kim.

Sau nghi lễ rước cờ và chào trang trọng, thầy Hiệu trưởng Vũ Quang Thi đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 với nhiều thành tích nổi bật, đặc biệt là phong trào giáo viên giỏi, học sinh giỏi và các phong trào văn hóa văn nghệ. Ông Lê Sỹ Chiến-Bí thư Đảng ủy xã Diễn Kim cũng đã phát biểu bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước những thành tích của thầy và trò trường THCS Diễn Kim.

Sau đó, các vị đại biểu cùng với lãnh đạo nhà trường đã lần lượt trao giấy khen và phần thưởng cho  tập thể lớp đạt thành tích tốt trong năm học, 02 học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh giỏi, học sinh tiên tiến. Đăc biệt, Hội khuyến học xã cũng trao phần thưởng cho học sinh có thành tích học tập cao nhất trong năm. Đó là sự động viên khích lệ rất lớn giúp các em học sinh phấn đấu hơn nữa trong những năm học tiếp theo.
Cũng tại buổi lễ Liên đội trường THCS Diễn Kim kết hợp với Hội dồng đội xã đã ký biên bản bàn giao các em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Nhà trường cũng chia tay cô giáo Nguyễn Thị Phương Hạnh trở lại đơn vị cũ để công tác.

Năm học 2018-2019 đã khép lại trong không khí hân hoan của thầy và trò trường THCS Diễn Kim, mong rằng, năm học 2019-2020, nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa để góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân tài cho quê hương Diễn Kim.

Một số hình ảnh buổi lễ: