VUI TẾT CÙNG BẠN

Thứ bảy - 18/01/2020 08:50

VUI TẾT CÙNG BẠN

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường THCS Diễn Kim khi được nhận quà tết.Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn, Liên đội trường THCS Diễn Kim đã phát động phong trào "VUI TẾT CÙNG BẠN". Trong sáng ngày 18/01/2020 được sự nhất trí của BGH nhà trường Liên đội trường THCS Diễn Kim đã phối hợp Hội khuyến học, Hội chữ thập đỏ và Đoàn xã Diễn Kim đã trao các suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về.  Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần " Tương thân, tương ái" của trường THCS Diễn Kim. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về.
Một số hình ảnh: