CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS DIỄN KIM

Thứ hai - 25/05/2020 07:17

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS DIỄN KIM

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và công tác quản lý cán bộ. Sáng ngày 19/5/2020 Đoàn công tác của UBND huyện Diễn Châu do đồng chí Nguyễn Xuân Khoa - Trưởng phòng Nội vụ làm truởng đoàn cùng đi có đồng chí Mai Ngọc Long - Trưởng Phòng GD & ĐT, đồng chí Nguyễn Hữu Cầu - P. Trưởng phòng GD & ĐT; đồng chí Hoàng Trường Giang TCCB Phòng GD & ĐT đã về tại trường THCS Diễn Kim công bố và trao quyết định Hiệu trưởng trường THCS cho đồng chí Bùi Thị Chiên. Tham dự có Hội đồng sư phạm của 2 trường THCS Diễn Kim, THCS Vạn Phong. Đồng chí Bùi Thị Chiên là hiệu phó của trường THCS Vạn Phong trước khi được bổ nhiệm hiệu trưởng tại trường THCS Diễn Kim.

Một số hình ảnh: