MÍT TINH CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Thứ hai - 18/11/2019 14:57

MÍT TINH CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam. Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, Phòng Giáo dục. Hôm nay, ngày 16/11/2019 Trường THCS Diễn Kim long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, tiếp nhận tài trợ của cựu học sinh khóa 1989 - 1993 và các hoạt động văn nghệ của các lớp.
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Hôm nay, các thế hệ cựu học sinh khóa 1989 – 1993 với tình cảm sâu sắc về mái trường thân yêu đã trở về đây dự buổi lễ kỷ niệm và trao tặng cho nhà trường với hơn 1000 đầu sách trị giá hơn 20 triệu đồng và tượng đài Kim Đồng trị giá 40 triệu đồng.
Một số hình ảnh buổi lễ:

Tác giả bài viết: Bùi Ngọc Trung

Từ khóa: ngày nhà, giáo việt

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEBSITE
  • Tổng lượt truy cập519,528